top of page

Student Group

Public·355 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 cái chậu trồng cây mai vàng 2023 | Nông Nghiệp thị trấn

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có ngoại hình và trị giá tương thích sở hữu nó sẽ khiến cho tăng trị giá của cây lên gấp đa dạng lần.

giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một cái chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 loại chậu trồng cây mai vàng 2023 tới từ Nông nghiệp xã nhé.A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

Về quan điểm chọn chậu cho phôi mai vàng giá rẻ, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng đến giá trị của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải với sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với kiểu dáng và giá trị tương xứng với nó, sẽ làm cho nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ quát lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối sở hữu cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

ngoài ra, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết trong khoảng 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước làm thối rễ, hư cây.


Và rốt cục, đối có cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian tăng trưởng cho rễ cây.

B. Top 7 chiếc chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 chiếc chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp phường để chọn ngày áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

1. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được thiết kế với kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những cái mai, trong khoảng cây mai bonsai cho đến những cây mai to. Mang kiểu dáng theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ mang đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển di chậu hơn, đồng thời giảm sức nặng của đại quát chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng sở hữu đấy, mang 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn rộng rãi sự tuyển lựa hơn, bạn sẽ thuận lợi chọn được màu sắc đam mê, hay màu sắc thích hợp mang ko gian đặt chậu mai.

đặc trưng, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố sở hữu 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho thích hợp có từng thời kỳ sinh trưởng của cây.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yuhazzz Tyuu
  Yuhazzz Tyuu
 • Mr. Christopher Erdmann
  Mr. Christopher Erdmann
 • kajsjsjsjsbs
  kajsjsjsjsbs
 • Pankaj
  Pankaj
bottom of page